Đăng ký thành viên Vitaliving như thế nào?
Quý khách vui lòng nhấn vào nút “Đăng nhập/Đăng ký tài khoản” trên góc phải màn hình sau đó chọn “Đăng kí/Đăng ký ngay” (Đối với Desktop) hoặc tại góc trái màn hình, chọn biểu tượng Menu rồi chọn “Đăng nhập/Đăng ký” (Đối với Mobile). Vui lòng điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu và nhấn nút “Đăng ký”. Hệ thống sẽ tự động gửi email thông báo về viêc kích hoạt tài khoản đến tài khoản email cá nhân của quý khách. Quý khách vui lòng click vào đường link để được xác nhận đã tạo tài khoản thành công.
Trường hợp không nhận được email kích hoạt, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ trong hộp thư rác hoặc Spam hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline để được hỗ trợ.
Tại sao tôi không thể đăng nhập vào tài khoản của tôi?
Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ về kiểu gõ hoặc phím Caps Look trong quá trình điền thông tin đăng nhập thành viên, trường hợp không thể đăng nhập thành công quý khách vui lòng chọn nút “quên mật khẩu” trên góc phải màn hình và nhập email đăng ký. Hệ thống sẽ tự động gửi một đường dẫn vào email của quý khách, quý khách vui lòng nhấp vào đường dẫn để tạo lại mật khẩu mới. Sau khi hoàn tất, quý khách có thể đăng nhập vào tài khoản bằng mật khẩu vừa tạo.
Đăng kí thành viên tại Vitaliving.com.vn sẽ giúp ích gì cho tôi?
Việc đăng kí tài khoản là cơ hội giúp bạn trở thành một trong những khách hàng thân thiết tại Vitaliving.com.vn, được tiếp cận nhanh nhất các chương trình khuyến mãi, thông tin ưu đãi khi mua sắm.
Vitaliving có chương trình ưu đãi nào hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết?
Vitaliving.com.vn tổ chức định kỳ các chương trình ưu đãi nhằm tri ân các khách hàng thân thiết đã ủng hộ Vitaliving. Quý khách hàng thân thiết sẽ có nhiều cơ hội mua hàng giá sốc hay nhận được các phần quà giá trị mà Vitaliving trao tặng riêng khi tích đủ điểm.